LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG AN XÃ NẬM ĐÉT
Chiều Ngày 24/8/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Đét đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Nậm Đét.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quế Đông - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nậm Đét; Đồng chí Lý A Siếu - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Đét; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Đét.

Tại buổi Lễ, Ban thường vụ Đoàn xã đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Nậm Đét gồm 04 đoàn viên và chỉ định chức danh Bí thư Chi đoàn đối với đồng chí Cổ Quang Thành, Phó Trưởng Công an xã.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lý A Siếu, Bí thư Đoàn xã và đồng chí Hà Anh Tuấn, Bí thư chi bộ, Trưởng công an xã tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nước quên thân – Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã; tin tưởng đồng chí Bí thư Chi đoàn sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Chú thích ảnh

Bàn Thị Hải